Vẻ đẹp hút hồn của vườn hoa cải vàng ươm ở ngoại thành Hà Nội

Nhiều vườn hoa cải ở khu vực ngoại thành Hà Nội đã nở hoa, tạo nên những thảo nguyên hoa rực rỡ. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh thu hút giới trẻ nhiều năm nay.

Thời điểm đầu đông, giới trẻ Hà Nội thi nhau tìm đến những địa điểm chụp ảnhcùng hoa cúc họa mi nở rộ. Nhưng những ngày này, nhiều vườn hoa cải ở khu vực ngoại thành đã nở hoa vàng tươi, tạo nên những thảo nguyên hoa rực rỡ. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh thu hút giới trẻ nhiều năm nay.
Vườn hoa cải vàng ươm tại thị trấn Trâu Quỳ (huyện Gia Lâm, Hà Nội) là địa điểm quen thuộc với nhiều người. Nơi đây cũng được xem là vườn cải có hoa nở sớm nhất Hà Nội. Nhờ được chăm bón kĩ càng, những cây hoa cải ở đây đều rất cao và nở hoa đồng đều. Diện tích rộng khiến cả vườn cải như nhuộm vàng cả chân trời.

Chủ vườn cho biết hoa cải sẽ tiếp tục nở rộ trong khoảng 2 – 3 tuần nữa nên mọi người có thể thoải mái sắp xếp thời gian đến chụp ảnh cùng loài hoa mộc mạc này. Để khách tiện di chuyển trong vườn cải, chủ vườn còn chia nhỏ các luống hoa, đặt nhiều chiếc thang giữa vườn để khách tiện chụp ảnh từ trên cao. Giá vé vào vườn cải là khoảng 20.000 đồng/lượt.

Vẻ đẹp hút hồn của vườn hoa cải vàng ươm ở ngoại thành Hà Nội Vẻ đẹp hút hồn của vườn hoa cải vàng ươm ở ngoại thành Hà Nội Vẻ đẹp hút hồn của vườn hoa cải vàng ươm ở ngoại thành Hà Nội Vẻ đẹp hút hồn của vườn hoa cải vàng ươm ở ngoại thành Hà Nội

Loading...

Chủ vườn chăm sóc vườn cải rất kỹ, vì sau khi phục vụ khách tham quan, nhà vườn vẫn sẽ thu lại hạt để trồng vụ sau

Vẻ đẹp hút hồn của vườn hoa cải vàng ươm ở ngoại thành Hà Nội Vẻ đẹp hút hồn của vườn hoa cải vàng ươm ở ngoại thành Hà Nội
Những lối mòn nhỏ chia vườn cải thành từng luống để khách tiện di chuyển

nGUỒN:http://vtv.vn/doi-song/ve-dep-hut-hon-cua-vuon-hoa-cai-vang-uom-o-ngoai-thanh-ha-noi-20171202211015579.htm

Chia sẽ
Loading...