.
Thời tiết

Thời tiết

Tin mưa dông ngày 20/10 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới
TT DBKTTVTƯ cho biết: Nhiệt độ ngoài trời tại Hà Nội hiện đang là 23 độ C, trời hơi se lạnh, Tuy nhiên, trưa, chiều mây giảm, trời nắng, nhiệt độ sẽ tăng nhanh lên 28 độ.
Mùa Đông miền Bắc năm nay sẽ lạnh hơn nhiều năm
Một chuyên gia khí tượng thủy văn nhận định, mùa Đông năm nay ở miền Bắc sẽ lạnh hơn so với những năm trước. Các đợt rét đậm, rét hại xuất hiện muộn hơn (sau Noel) nhưng tần suất nhiều và kéo dài hơn.
Khi nào Hà Nội mới xuất hiện các đợt rét đậm, rét hại?
Trong mùa Đông-Xuân 2017-2018, rét có xu hướng xuất hiện muộn hơn so với trung bình nhiều năm (TBNN). Các đợt rét đậm, rét hại có khả năng tập trung trong tháng 1 và tháng 2/2018, mỗi đợt sẽ kéo dài từ 7-10 ngày.
Tin không khí lạnh tăng cường ngày 18/10 và dự báo thời tiết Hà Nội trong 10 ngày tới
Theo bản tin mưa dông diện rộng ở Bắc Bộ mới nhất của Trung tâm DBKTTV TƯ phát vào sáng nay 18/10 cho biết, không khí lạnh tiếp tục tăng cường; ở phía Nam dải hội tụ nhiệt đới có trục vào khoảng 13-15 độ vĩ Bắc, đi qua khu vực Nam Trung Bộ.
Khí lạnh tăng cường, Hà Nội ngày 18/10 rét mức nào?
Dự báo ngày mai 18/10, các tỉnh miền Bắc tiếp tục đón không khí lạnh tăng cường.
Mùa đông Hà Nội năm nay có rét kỷ lục như năm 2008?
Trước diễn biến thay đổi khó lường của thời tiết, mùa đông 2017 đang được dự báo là một trong những mùa đông lạnh giá nhất từ đầu thế kỉ 21 đến nay.
Đêm nay, nhiệt độ thủ đô Hà Nội tụt xuống còn 17-18 độ C
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, các tỉnh miền Bắc trời lạnh, vùng núi trời rét với nhiệt độ thấp nhất ban đêm phổ biến 17-20 độ C.
Dự báo Thời tiết Hà Nội 5 ngày tới: Tiếp tục lạnh thêm
Từ đêm nay, khi không khí lạnh tiếp tục được bổ sung, nhiệt độ toàn miền Bắc, trong đó có thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục hạ thêm.
Đón không khí lạnh tăng cường, đêm nay Hà Nội chỉ còn 18 độ C
Chiều nay (16/10): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến phía Đông Bắc Bộ và hầu hết các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Ảnh hưởng không khí lạnh, Hà Nội đón đợt mưa lạnh mạnh nhất từ đầu mùa suốt 2 ngày
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, Hà Nội từ ngày 16-17/10 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to; trời trở lạnh với nhiệt độ thấp nhất ban đêm phổ biến 19-21 độ C.
Bài mới nhất
Hà Nội: Khai trừ Đảng Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm
Bà Nguyễn Thị Lan, Bí thư Đảng uỷ xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) bị khai trừ Đảng, 5 cán bộ khác của xã bị cảnh cáo, khiển trách do liên quan đến vụ việc về đất đai tại thôn Hoành tháng 4.2017.
Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể nam giới tại trạm trộn bê tông không phép
Thi thể nam giới đươc phát hiện tại khu trộn của một trạm trộn bê tông trên địa bàn xã Tân Triều (Thanh Trì, Hà Nội) khiến dư luận bàng hoàng.
Hà Nội: Nam sinh viên học viện cảnh sát hát ở bệnh viện phụ sản TW, 500 chị em bầu bí vừa nghe vừa khóc
Được biết, đây là hoạt động tình nguyện của câu lạc bộ tiên phong cảnh sát trẻ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Hà Nội.
Bị tố cho phép bán thuốc lá trong trường, hiệu trưởng trường chuyên Amsterdam phủ nhận
Hiệu trưởng THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam khẳng định không có chuyện cho phép bán thuốc lá trong trường.
Hà Nội: Hướng dẫn viên cho khách Tây kiếm tiền tỷ, mua nhà phố cổ
\'So với hướng dẫn cho khách du lịch nội địa thì hướng dẫn viên cho khách Tây được xem là \'sang chảnh\' hơn. Bởi dẫn khách Tây, thu nhập của hướng dẫn viên cao hơn và thái độ khách Tây ứng xử văn minh hơn…\'.
華語人才