Thái Nguyên: Phát hiện nam thanh niên tử vong nhưng vẫn ngồi trên xe máy, hai chân chạm đất

Sáng ngày 20/8, tại xã Kim Sơn, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên, nhiều người đi đường phát hiện một nam thanh niên ngồi gục trên xe máy, hai chân chạm đất. Tiến lại kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong trước đó.

Sáng ngày 20/8, nhiều người dân đi đường qua khu vực thôn Bãi Cát, xã Kim Sơn, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên ngồi trên xe máy, hai chân chạm đất như đang ngủ. Tuy nhiên, khi người dân tiến lại gần kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong từ trước đó.

Ngay sau đó, người dân nhanh chóng báo cho cơ quan công an xuống hiện trường khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Thái Nguyên: Phát hiện nam thanh niên tử vong nhưng vẫn ngồi trên xe máy, hai chân chạm đất
Nam thanh niên được phát hiện đã tử vong trước đó (Ảnh Facebook)

Ghi nhận tại hiện trường, nam thanh niên mặc áo kẻ, quần bò, chân không đi giầy, dép. Đầu nam thanh niên gục về phía đầu xe máy.

Loading...

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 21/8, ông Hoàng Văn Chi, Chủ tịch UBND xã Kim Sơn, huyện Định Hóa cho biết, nam thanh niên tử vong được xác định là gần 30 tuổi ở xã Kim Phượng, huyện Định Hóa.

“Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, liên hệ với người nhà làm các thủ tục pháp lý đưa nạn nhân về quê mai táng”, ông Chi thông tin.

Cũng theo ông Chi, hiện công an đang xác định, làm rõ nguyên nhân dẫn tới cái chết của nam thanh niên.

ĐỊNH NGUYỄN, THEO THỜI ĐẠI

Chia sẽ
Loading...