Người dùng iPhone tại Việt Nam sẽ được giảm giá thay pin từ cuối tháng 1/2018

Không áp dụng chính sách giảm giá sớm như ở Mỹ, người dùng iPhone tại Việt Nam có thể phải đợi đến cuối tháng này mới được thay pin chính hãng giá rẻ.

Đó là thông tin mà Thakral One – Trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple tại Việt Nam chia sẻ với chúng tôi. Cụ thể, chi nhánh Thakral One ở Mai Hắc Đế, Hà Nội cho biết, sắp tới giá thay pin iPhone cũ sẽ được giảm từ 79 USD (khoảng 1,8 triệu đồng) xuống còn 29 USD (khoảng 700.000 đồng).

Đơn vị này cũng đưa ra một lưu ý đó là chính sách giảm giá chỉ tính vào giá linh kiện, không tính vào giá dịch vụ. Hiện tại, Thakral One đang tính giá dịch vụ thay pin là 330.000 đồng một lần thay.

Người dùng iPhone tại Việt Nam sẽ được giảm giá thay pin từ cuối tháng 1/2018

Chi nhánh Thakral One ở Mai Hắc Đế, Hà Nội.

Mặc dù không nói rõ thời điểm cụ thể nhưng Thakral One Mai Hắc Đế tiết lộ chính sách giảm giá có thể sẽ được áp dụng từ cuối tháng 1/2018. Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại một số trung tâm bảo hành khác của Apple tại Việt Nam vẫn chưa nắm được thông tin này.

Người dùng iPhone tại Việt Nam sẽ được giảm giá thay pin từ cuối tháng 1/2018

Bảng giá dịch vụ sửa chữa các thiết bị Apple tại Thakral One.

Như vậy, người dùng iPhone ở nước ta sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giảm giá thay pin chậm hơn một chút so với người dùng iPhone tại Mỹ và một số quốc gia khác. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin chính thức từ phía các trung tâm bảo hành uỷ quyền của Apple.

Việt Đức/ Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.vn/cong-nghe/nguoi-dung-iphone-tai-viet-nam-se-duoc-giam-gia-thay-pin-tu-cuoi-thang-12018-21201821145857405.htm

 

Chia sẽ