Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà Nội

Chẳng cần phải miêu tả dài dòng, chỉ cần xem hết đống ảnh dưới đây là bạn sẽ biết lý do tại sao con phố này được giới trẻ Hà Thành “tăm tia, háo hức, đợi chờ” nhiều tới vậ !! Phố bích họa Phùng Hưng đang trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ chính thức ra mắt vào thời điểm cuối năm nay. Từ giờ tới lúc đó, hãy nhanh chân là người sở hữu những bức hình đầu tiên tại không gian nghệ thuật thần sầu này nhé.

Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà NộiCông trình xây dựng phố bích hoạ Phùng Hưng do UBND quận Hoàn Kiếm phối hợp với Chương trình định cư con người Liên hợp quốc (UN-Habitat) và Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation) thực hiện. Đây sẽ là một không gian nghệ thuật hứa hẹn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà Nội

Dự án bao gồm 19 bức bích hoạ được thực hiện tại các ô vòm cầu trăm tuổi trên phố Phùng Hưng, trải dài từ ngã ba Phùng Hưng-Lê Văn Linh đến phố Hàng Cót. Với ý tưởng này, con “phố vòm cầu” nổi tiếng của thủ đô sẽ được khoác thêm mình những màu áo mới.Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà NộiNhiều người xem đây là một không gian mỹ thuật cộng đồng giúp tái hiện lại những ký ức đẹp về một Hà Nội xưa cũ và nay. Những bức tranh bích họa không chỉ giàu ý nghĩa mà sẽ mang đến nhiều đổi thay cho cuộc sống người dân xung quanh khu vực này.Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà NộiBao nhiêu người còn nhớ hình ảnh những ông đồ Tết ngồi nhẩn nha viết chữ trên các vỉa hè Hà Nội? Phải chăng đã lâu lắm rồi…Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà NộiNhững hình ảnh đen trắng như thế này chính là bản phác thảo mẫu cho họa sĩ trước khi đặt cọ

Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà Nội

Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà NộiRất nhiều bạn trẻ đã nhanh chân ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại con phố bích họa đặc sắc này ngay cả khi nó chưa thành hình. Bạn đã cập nhật hình ảnh của mình tại đây chưa?Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà NộiRất nhiều bạn trẻ đã nhanh chân ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại con phố bích họa đặc sắc này ngay cả khi nó chưa thành hình. Bạn đã cập nhật hình ảnh của mình tại đây chưa?

Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà Nội
Những họa sĩ Hàn Quốc đang tích cực hoàn thiện các bản vẽ

Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà NộiBên cạnh những bức tranh truyền tải thông điệp về môt Hà Nội ngàn năm văn hiến, UBND thành phố còn dự tính đưa một số hiện vật trưng bày tại khu phố này. Điển hình như chiếc xe cổ được sơn vàng óng vô cùng ấn tượng.Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà NộiĐặc biệt, tác phẩm về cầu Long Biên, Hà Nội chính là điểm nhấn khác biệt hoàn toàn so với những bức tranh khác được hoàn thiện tại đây. Nó được tạo nên bởi những đoạn dây điện đầy sắc màu nối kết với nhau. Để thực hiện bức tranh này, các nghệ sĩ đã phải tốn rất nhiều công sức và thời gian, tỉ mẩn ghép từng đoạn nhỏ dây điện màu.Lên đồ chuẩn bị check-in phố bích họa đẹp quên sầu ngay sát phố cổ Hà NộiChắc chắn với một không gian văn hóa nghệ thuật đầy ý nghĩa như thế này thì không chỉ các bạn trẻ mà tất cả mọi người, mọi tầng lớp, du khác trong và ngoài nước đều sẽ đón nhận nhiệt tình. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không rủ rê bạn bè lên đồ chuẩn bị checkin địa điểm siêu hot này ngay-và-luôn nhỉ? Tin tớ đi, bạn sẽ không hối hận vì được trông thấy một không gian nghệ thuật tuyệt vời như thế đâu!

Thảo Kamm (tổng hợp)/ Tripnow
Nguồn ảnh: Internet 

Nguồn: https://www.tripnow.vn/bai-viet/len-do-chuan-bi-check-in-pho-bich-hoa-dep-quen-sau-ngay-sat-pho-co-ha-noi-9245

Chia sẽ