Hoa khôi Đại học PCCC đã vô cùng quyến rũ lại võ công thâm hậu, nhận hàng trăm trẻ lang thang làm “đệ tử”

Bận chuẩn bị cho vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 nhưng Hoàng Hải Thu, nữ sinh trường Cảnh sát PCCC vẫn tích cực dạy võ cho trẻ em lang thang, cơ nhỡ.

Hoa khôi Đại học PCCC đã vô cùng quyến rũ lại võ công thâm hậu, nhận hàng trăm trẻ lang thang làm \

Hoàng Hải Thu sinh năm 1995, là sinh viên Đại học Phòng cháy Chữa cháy (PCCC). Nữ sinh nổi bật với vẻ đẹp rạng ngời cùng rất nhiều tài năng đáng ngưỡng mộ. Không chỉ múa giỏi, hát hay, làm MC…, Hải Thu còn cực kỳ giỏi võ.

Những tài năng của Hải Thu có thể kể ra như belly dance, hát Bolero, làm người dẫn chương trình, thành thạo các môn taekwondo, karate, võ cổ truyền và võ thuật trong ngành cảnh sát. Tiếp xúc với võ thuật từ năm lớp 8, nữ sinh này còn được đào tạo thêm trong trường Đại học PCCC nên khi xem Hải Thu múa các bài quyền sẽ thấy cực đã mắt.
Hoa khôi Đại học PCCC đã vô cùng quyến rũ lại võ công thâm hậu, nhận hàng trăm trẻ lang thang làm \ Hoa khôi Đại học PCCC đã vô cùng quyến rũ lại võ công thâm hậu, nhận hàng trăm trẻ lang thang làm \Đam mê võ thuật là thế nhưng thân hình của nữ sinh trường Cảnh sát này lại cực kỳ chuẩn hoa hậu. Khi Hải Thu diện đồ, người ta lại thấy khuôn người đầy nữ tính, thướt tha và quyến rũ.

Loading...

Cô nàng này từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau như “Sinh viên thanh lịch, tài năng Đại học Phòng cháy chữa cháy lần thứ 3” năm 2016, “Người đẹp Kinh Bắc” (vào Top 10), “Hoa khôi Người mẫu ảnh Việt Nam 2017” (á khôi)…

Hoa khôi Đại học PCCC đã vô cùng quyến rũ lại võ công thâm hậu, nhận hàng trăm trẻ lang thang làm \ Hoa khôi Đại học PCCC đã vô cùng quyến rũ lại võ công thâm hậu, nhận hàng trăm trẻ lang thang làm \

Điều mọi người trân trọng và ấn tượng về Hải Thu là tấm lòng đầy nhân ái của cô nàng. Nữ sinh này mở riêng một lớp dạy võ cho trẻ em lang thang, cơ nhỡ. Hải Thu mong muốn sau khi truyền thụ một số động tác võ thuật phòng vệ, các em sẽ tự bảo vệ được bản thân trước những tình huống gặp kẻ xấu trong xã hội phức tạp ngoài kia.

Hoa khôi Đại học PCCC đã vô cùng quyến rũ lại võ công thâm hậu, nhận hàng trăm trẻ lang thang làm \

Kế hoạch dạy võ cho trẻ em hoàn cảnh, bất hạnh không phải manh nha mới đây mà Hải Thu đã ấp ủ từ lâu. Những suy nghĩ làm sao để người dân có cuộc sống an toàn hơn, tốt đẹp hơn luôn thường nhật trong cô nữ sinh xinh đẹp mà đầy mạnh mẽ này. Đó cũng chính là lý do Hải Thu thi vào trường PCCC, góp phần bảo vệ tính mạng, của cải cho nhân dân.

Hoa khôi Đại học PCCC đã vô cùng quyến rũ lại võ công thâm hậu, nhận hàng trăm trẻ lang thang làm \

Lớp học do Hải Thu mở ra có sự liên kết, giúp đỡ của nhiều phía. Các em nhỏ lang thang ngoài việc được học võ còn được ăn uống và học các môn văn hóa. Dù có đủ thành phần, hoản cảnh, tính cách khác nhau nhưng khi trò chuyện cùng các em, cô giáo Hải Thu luôn chan hòa tình cảm, tận tình giúp đỡ.

Vào tháng 1/2018 tới, Hải Thu sẽ bước vào vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra tại Nha Trang. Chắc chắn, với sự đa tài cộng với sắc đẹp và tấm lòng nhân ái, Hải Thu sẽ là một trong những ứng viên nặng ký của cuộc thi.

Theo Dân Trí

Nguồn: http://we25.vn/nhan-vat/hoa-khoi-dai-hoc-pccc-da-vo-cung-quyen-ru-lai-vo-cong-tham-hau-nhan-hang-tram-tre-lang-thang-lam-de-tu-124094

Chia sẽ
Loading...