Hà Nội sẽ không cắt điện trong ngày giỗ Tổ Hùng Vương

Ngày đăng: 04/04/2017

Để đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ nhân dân Thủ đô trong ngày giỗ Tổ Hùng Vương, điện lực Hà Nội sẽ không cắt điện cao, trung, hạ thế trong ngày này.

Theo tin tức đăng tải trên TTXVN, để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ nhân dân Thủ đô trong ngày giỗ Tổ Hùng Vương (6/4/2017), Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã xây dựng phương án đảm bảo điện và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị trực thuộc.

EVN HANOI đã yêu cầu Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội kiểm tra toàn diện các trạm biến áp 110 kV, các đường dây 110 kV, tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110KV cấp điện cho các trọng điểm.

Xử lý ngay khi phát hiện những bất thường trên lưới điện - Ảnh: báo Dân Việt
Xử lý ngay khi phát hiện những bất thường trên lưới điện – Ảnh: báo Dân Việt

Đối với các địa điểm đặc biệt quan trọng sẽ được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

Báo Dân Việt đưa tin, các Công ty Điện lực cần tiến hành kiểm tra trạm biến áp, trạm trung gian, các đường dây trung, hạ thế, các điểm tiếp xúc và aptomat, không để tình trạng quá tải xảy ra và xử lý ngay khi phát hiện những bất thường trên lưới.

Bên cạnh đó, chủ động liên hệ với các cơ quan liên quan, đảm bảo các yêu cầu phục vụ điện tại các nơi tổ chức các hoạt động phục vụ ngày Lễ, tổ chức bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian, kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cường cho các trạm trọng điểm.

Tổng hợp/Đời sống pháp luật

Chia sẽ
Loading...