Hà Nội: Dã quỳ Ba Vì đẹp thế này, lạnh đến mấy cũng phải đi thôi

Không cần phải đến Đà Lạt các bạn trẻ vẫn có thể ngắm hoa dã quỳ, bởi tháng 11 loài hoa này đang rực rỡ một sườn núi Vườn Quốc Gia Ba Vì. Những ngày vừa qua, đông đảo du khách đến với Vườn quốc gia Ba Vì để ngắm nhìn loài hoa báo hiệu […]

Không cần phải đến Đà Lạt các bạn trẻ vẫn có thể ngắm hoa dã quỳ, bởi tháng 11 loài hoa này đang rực rỡ một sườn núi Vườn Quốc Gia Ba Vì.

Những ngày vừa qua, đông đảo du khách đến với Vườn quốc gia Ba Vì để ngắm nhìn loài hoa báo hiệu mùa đông này. Hơn nữa, vì địa điểm này chỉ cách Hà Nội khoảng 40km nên các bạn trẻ hoàn toàn có thể đi lại trong ngày.

Hoa dã quỳ ở Ba Vì không nhiều như ở Đà Lạt nhưng vẻ đẹp thì không hề thua kém. Hoa nơi đây thậm chí còn to đẹp và vàng tươi hơn ở Đà Lạt.

Hoa dã quỳ chỉ nở rộ trong 10 ngày, nên ngay từ cuối tuần trước rất nhiều bạn trẻ Hà Nội đã không chần chừ lên Ba Vì để chiêm ngưỡng loài hoa đẹp này.

17

Hoa dã quỳ ở Ba Vì tuy không nhiều bằng Đà Lạt…
18

… nhưng hoa to, vàng và đẹp hơn.
19

Vàng rực một cung đường

20

21

Rất nhiều cặp đôi chọn nới đây làm địa điểm du lịch ngắn ngày

Bạn Bích Phương – một trong những bạn trẻ đến chụp hoa dã quỳ cho biết: ‘Gần đây mình được bạn cho biết là có hoa dã quỳ ở Ba Vì, mình rất tò mò và đã lên mạng search hình ngay thì thấy hoa đẹp quá. Mình liền quyết lên đây luôn để không bỏ lỡ.’

Cùng ý kiến bạn Thanh Tâm (ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội) chia sẻ: ‘Ở gần Hà Nội có vườn hoa tự nhiên đẹp thế này tất nhiên là phải đi rồi. Mọi người đến đây tuy đông nhưng lại rất có ý thức, tuyệt nhiên không làm hỏng hoa.’

Nhiều bạn trẻ cho rằng khung cảnh nơi đây không hề thua kém những vườn hoa dã quỳ khác, càng không lép về trước các loài hoa cùng mùa như hoa tam giác mạch. Sắc vàng của hoa dã quỳ mang tới cảm giác dương quang ấm áp, như một lời chào trước khi chúng ta chính thức bước vào mùa đông lạnh giá.

22

Phong cảnh đẹp chính là điểm thu hút lớn nhất đối với du khách

23

24

Chỉ cần đứng bất kỳ góc nào lên hình cũng sẽ đẹp
25

Cá tính cũng hợp…
26

…mà đơn giản nữ tính cũng hợp với màu hoa dã quỳ
27

Tất nhiên không thể thiếu khoản selfie được rồi
28

Nhưng trước khi có được những bức ảnh đẹp thế này
29

Thế nhưng, hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với tắc đường nếu đi vào cuối tuần nhé!
Theo Tiin
Nguồn:http://tiin.vn/chuyen-muc/song/da-quy-ba-vi-dep-the-nay-lanh-den-may-cung-phai-di-thoi.html
Chia sẽ