Hà Nội: Chơi đùa trên đập tràn, nam sinh lớp 7 bị nước cuốn tử vong

ùng em trai và người bạn lên khu vực đập tràn để chơi, trong lúc chơi đùa, T. vô ý cúi đầu rồi trượt chân rơi xuống dòng nước xoáy, bị dòng nước cuốn trôi.

Trưa 11/10, trao đổi với chúng tôi ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một học sinh tử vong khi chơi tại đập nước.

Theo ông Mạnh, vào khoảng 16h chiều qua (10/10) sau khi đi học về, cháu T. (SN 2005), là người trong xã hiện đang là học sinh lớp 7, trường THCS Nam Phương Tiến B đã cùng với em trai và một người bạn lên khu vực đập tràn Văn Sơn để chơi.

Hà Nội: Chơi đùa trên đập tràn, nam sinh lớp 7 bị nước cuốn tử vong

Loading...

Em T. bị nước cuốn khi lên đập tràn chơi.

Một lúc sau, người bạn của T. đã về trước, chỉ còn lại 2 anh em T. vẫn tiếp tục ở lại khu vực đập tràn.

Lúc này, trong quá trình chơi tại đập, T. vô ý đã cúi đầu xuống, nhưng không may trượt chân ngã xuống vùng nước xoáy và bị nước cuốn trôi.

Thấy anh trai gặp nạn, H. đã chạy về nhà hô hoán mọi người để ra cứu anh.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng, cùng người nhà, dân làng, hàng xóm của cháu T. đã ra để tìm kiếm cứu nạn, nhưng do nước lớn, lại có xoáy nước lớn nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

“Phải đến khoảng 6h sáng nay lực lượng tìm kiếm mới phát hiện ra thi thể của cháu T. cách hiện trường nơi xảy ra sự việc không xa.

Hiện thi thể của cháu T. đã được đưa về gia đình để an táng theo phong tục địa phương”, ông Mạnh chia sẻ.

Nguồn: http://kenh14.vn/ha-noi-choi-dua-tren-dap-tran-nam-sinh-lop-7-bi-nuoc-cuon-tu-vong-20171011155123242.chn

 

Chia sẽ
Loading...