“Đi ngoài” quá lâu bị xe khách bỏ lại trong bụi cây, cô gái thản nhiên lên facebook “bóc phốt” trách mắng chủ xe

Dân mạng được phen "dở khóc, dở cười" trước chia sẻ của cô gái về việc bị xe khách bỏ lại giữa đường do đi vệ sinh quá lâu.

Kỳ nghỉ Tết kết thúc cũng là lúc dòng người tấp nập từ các tỉnh thành ra Hà Nội bằng xe khách và gặp phải những việc tế nhị dở khóc dở cười giống như câu chuyện về sự cố “100 năm mới có 1 lần” của một cô gái trẻ khá xinh xắn từ Thái Nguyên đi Hà Nội.

Theo như chia sẻ của cô gái, trên đường đi xe khách từ Thái Nguyên lên Hà Nội do đau bụng và bí bách quá nên cô gái này đã yêu cầu nhà xe dừng xe chỗ bụi cây để đi vệ sinh. Tuy nhiên, cũng vì đi quá lâu nên nhà xe không thể chờ mà đã bỏ đi trước khiến cô gái này phải bắt xe ôm và thêm một khoản tiền không nhỏ nữa đi Hà Nội. “Mới được 20 phút, chạy lên thì cái xe khách kia đã đi từ lúc nào rồi”, cô gái chia sẻ.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau khi chia sẻ, câu chuyện mang đến “tràng cười” cho cộng đồng mạng với những bình luận vô cùng thú vị. Bên cạnh đó không ít người cảm thấy “thán phục” khi cô đã không ngần ngại chia sẻ câu chuyện “thầm kín” của mình lên mạng xã hội.

Một số ý kiến trái chiều cũng cho rằng cô gái không nên công khai vấn đề tế nhị, không văn minh như vậy, nhất là khi bản thân còn là con gái.

Bình luận hài hước của dân mạng.

Tuy nhiên, chia sẻ của cô gái cũng đã giúp nhiều người rút được bài học kinh nghiệm để tránh lâm vào tình cảnh oái oăm, dở khóc dở cười tương tự.

Theo Trần Hạnh/ We25

Chia sẽ