Danh sách các đơn vị tặng thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã thông tin các đơn vị tặng thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam trên website chính thức của liên đoàn.

Theo thông tin trên cổng thông tin điện tử của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), tính đến ngày 31/1/2018, đã có 39 tổ chức cá nhân tuyên bố tặng thưởng bằng tiền mặt cho đội tuyển U23 Việt Nam và cá nhân huấn luyện viên trưởng, cầu thủ với tổng số tiền lên tới 31,505,300,000 đồng.

Danh sách các đơn vị tặng thưởng cho đội tuyển U23 Việt NamCác cầu thủ U23 Việt Nam ăn mừng bàn thắng gỡ hòa của Quang Hải trong trận chung kết U23 Châu Á.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Ủy ban Olympic quốc gia tặng thưởng 3,2 tỷ đồng, Liên đoàn bóng đá Việt Nam trao 3,6 tỷ đồng và Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) thưởng 1,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó là hàng chục cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân đã hứa hoặc đã trao tiền thưởng.

Danh sách các đơn vị tặng thưởng cho đội tuyển U23 Việt NamDanh sách các đơn vị tặng thưởng cho đội tuyển U23 Việt NamDanh sách các đơn vị tặng thưởng cho đội tuyển U23 Việt NamDanh sách các đơn vị tặng thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam (ảnh chụp màn hình).

Ngoài ra, một số các nhân, tổ chức còn thưởng thành viên ban huấn luyện, các cầu thủ hiện vật như: đồng hồ đeo tay, áo veston, điện thoại, kỳ nghỉ dưỡng, xe ô tô, …

Theo một quan chức VFF cho biết, VFF sẽ không can thiệp vào việc chia thưởng của U23 Việt Nam. VFF chỉ tổng hợp tiền thưởng rồi chuyển thẳng sang cho đội tuyển U23 Việt Nam. HLV Park Hang Seo cùng ban huấn luyện sẽ họp bàn, tự quyết định mức chia thưởng.

Công Phương/ Theo Đời sống & Pháp lý

Nguồn: http://vietnammoi.vn/danh-sach-cac-don-vi-tang-thuong-cho-doi-tuyen-u23-viet-nam-77170.html

Chia sẽ