Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ số ‘kim cương’ sẽ mang ra Hà Nội trong “Diamond Show” 12 tỷ

Sau hai đêm diễn tai TP HCM, Mr Đàm mang “Diamond Show” được đầu tư tới 12 tỷ ra Hà Nội vào tối 15/10. Sau 2 đêm diễn thành công tại TP Hồ Chí Minh. Ngày 15/10 tới đây, “Diamond Show” Bắc tiến để chiêu đãi khán giả Hà Nội tại Trung tâm Hội nghị […]

Sau hai đêm diễn tai TP HCM, Mr Đàm mang “Diamond Show” được đầu tư tới 12 tỷ ra Hà Nội vào tối 15/10.


Sau 2 đêm diễn thành công tại TP Hồ Chí Minh. Ngày 15/10 tới đây, “Diamond Show” Bắc tiến để chiêu đãi khán giả Hà Nội tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Mặc dù từng tổ chức các liveshow lớn tại Hà Nội như: “Thương hoài ngàn năm”; “Người tình”; “Số phận”…Nhưng với “Diamond Show” lần này, Mr Đàm và đạo diễn Trần Vi Mỹ một lần nữa muốn chinh phục khán giả Thủ đô.

Loading...

“Diamond Show” tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của các khách mời: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh.

Chương trình sẽ dẫn dắt khán giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích. Tất cả các ca khúc đều được khoác chiếc áo mới với sự cộng tác của 5 nhạc sỹ hòa âm phối phí tên tuổi trong làng nhạc hiện nay: nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa, nhạc sĩ Bảo Lư, nhạc sĩ Hoàng Anh và nhạc sĩ Tâm Vinh.

Hiện tại,  hơn 90% trang thiết bị đã được vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chuẩn bị cho “Diamond Show”. Ê-kíp của Mr Đàm cũng đã có mặt tại Thủ đô từ tuần trước để hoàn thiện các công đoạn về sân khấu, hậu đài.

Một số trang phục Mr Đàm sẽ mặc trong liveshow tại Hà Nội

Sau hai đêm diễn tai TP HCM, Mr Đàm mang “Diamond Show” được đầu tư tới 12 tỷ ra Hà Nội vào tối 15/10. Sau 2 đêm diễn thành công tại TP Hồ Chí Minh. Ngày 15/10 tới đây, “Diamond Show” Bắc tiến để chiêu đãi khán giả Hà Nội tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Mặc dù từng tổ chức các liveshow lớn tại Hà Nội như: "Thương hoài ngàn năm”; “Người tình”; “Số phận”…Nhưng với “Diamond Show” lần này, Mr Đàm và đạo diễn Trần Vi Mỹ một lần nữa muốn chinh phục khán giả Thủ đô. “Diamond Show” tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của các khách mời: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh. Chương trình sẽ dẫn dắt khán giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích. Tất cả các ca khúc đều được khoác chiếc áo mới với sự cộng tác của 5 nhạc sỹ hòa âm phối phí tên tuổi trong làng nhạc hiện nay: nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa, nhạc sĩ Bảo Lư, nhạc sĩ Hoàng Anh và nhạc sĩ Tâm Vinh. Hiện tại,  hơn 90% trang thiết bị đã được vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chuẩn bị cho “Diamond Show”. Ê-kíp của Mr Đàm cũng đã có mặt tại Thủ đô từ tuần trước để hoàn thiện các công đoạn về sân khấu, hậu đài. Một số trang phục Mr Đàm sẽ mặc trong liveshow tại Hà Nội Sau hai đêm diễn tai TP HCM, Mr Đàm mang “Diamond Show” được đầu tư tới 12 tỷ ra Hà Nội vào tối 15/10. Sau 2 đêm diễn thành công tại TP Hồ Chí Minh. Ngày 15/10 tới đây, “Diamond Show” Bắc tiến để chiêu đãi khán giả Hà Nội tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Mặc dù từng tổ chức các liveshow lớn tại Hà Nội như: "Thương hoài ngàn năm”; “Người tình”; “Số phận”…Nhưng với “Diamond Show” lần này, Mr Đàm và đạo diễn Trần Vi Mỹ một lần nữa muốn chinh phục khán giả Thủ đô. “Diamond Show” tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của các khách mời: Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh. Chương trình sẽ dẫn dắt khán giả quay ngược thời gian, chìm đắm vào những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, đầu 90 được cả khán giả Việt Nam cũng như người nghe nhạc trên thế giới yêu thích. Tất cả các ca khúc đều được khoác chiếc áo mới với sự cộng tác của 5 nhạc sỹ hòa âm phối phí tên tuổi trong làng nhạc hiện nay: nhạc sĩ Việt Anh, nhạc sĩ Anh Khoa, nhạc sĩ Bảo Lư, nhạc sĩ Hoàng Anh và nhạc sĩ Tâm Vinh. Hiện tại,  hơn 90% trang thiết bị đã được vận chuyển từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chuẩn bị cho “Diamond Show”. Ê-kíp của Mr Đàm cũng đã có mặt tại Thủ đô từ tuần trước để hoàn thiện các công đoạn về sân khấu, hậu đài. Một số trang phục Mr Đàm sẽ mặc trong liveshow tại Hà Nội

Mộc Lan

Chia sẽ
Loading...