Bất ngờ với cuộc sống đời thường của Thế “chột”: Thích thêu thùa, yêu thể thao và nấu ăn cực giỏi

Ngày đăng: 19/06/2017

Thế “Chột” ngoài đời có một sức khỏe phi thường, võ nghệ cao cường nhưng đồng thời là người đàn ông của gia đình khi rất giỏi thêu thùa và nấu ăn rất khéo.

Chu Hùng là một trong những diễn viên nổi tiếng với nhiều dấu ấn trong lịch sử điện ảnh Việt. Cộp mác với những vai diễn giang hồ khét tiếng, thống lĩnh một phương, Chu Hùng từng nổi danh với vai diễn Bắc “đại bàng’. Thế nhưng, trái ngược với cuộc sống thường ngày của Bắc “đại bàng” hay Thế “chột”, ngoài đời, Chu Hùng là một người đàn ông dễ gần và có lối sống lành mạnh, đáng nể.

Capture(39)

Trong một video được đăng tải mới đây về cuộc sống của mình, Chu Hùng thường bắt đầu ngày mới với việc dạo quanh Hà Nội trên chiếc xe đạp của mình. Thói quen đạp xe hàng ngày đã “ăn vào máu” người đàn ông lớn tuổi.

Capture2(2)

Sau đó, ông sẽ ghé thăm một quán ăn quen thuộc để kết thúc buổi tập luyện của mình. Trong khi nhiều đồng nghiệp đang phải chịu dày vò từ bệnh tật hay có một sức khỏe không ổn định thì Chu Hùng ngược lại rất khỏe mạnh. Ông cũng chia sẻ sức khỏe của ông là “lộc trời ban”.

Chu Hùng cũng cho biết ông biết khá nhiều thế võ. “Mình may mắn là được ông trời phú cho cái nhanh nhẹn, chứ không ai dạy tôi cả. Tiếp xúc với các bạn bên võ thuật được học võ của sân khấu ngày xưa, bằng sự tinh ý, nhìn các động tác võ thuật trên phim, CLB võ thuật, tôi về và học lại những động tác ấy và khi phim ảnh cần, tôi áp dụng chúng”

Khác với những người đàn ông thường thấy, khi về nhà, Chu Hùng sẵn sàng sắn tay vào những việc “tề gia nội trợ”. Ông nấu ăn ngon, giỏi thêu thùa và chăm cháu rất…khéo. Nam nghệ sĩ gạo cội cho biết, ông thích tự tay làm cơm cho gia đình, rồi ngắm nhìn mọi người thưởng thức bữa cơm do chính tay mình làm ra. Thấy gia đình ăn ngon là ông hạnh phúc.

Ông chăm cháu cũng chẳng hề "đoảng" chút nào.
Ông chăm cháu cũng chẳng hề “đoảng” chút nào.
Chẳng thể ngờ Thế "chột' lại giỏi thêu thùa đến thế. Đây được coi như thú vui tao nhã của ông khi rảnh rỗi.
Chẳng thể ngờ Thế “chột’ lại giỏi thêu thùa đến thế. Đây được coi như thú vui tao nhã của ông khi rảnh rỗi.
Tất cả những bức tranh trong nhà đều được một tay ông làm nên.
Tất cả những bức tranh trong nhà đều được một tay ông làm nên.

Trong phim “hổ báo” là thế, thế nhưng ngoài đời thường Chu Hùng là một diễn viên dành hết tâm huyết, thanh xuân của mình cho công việc diễn xuất và là một người cha, người chồng mẫu mực. Chẳng hề hà bất kỳ việc gì, Thế “chột” của đời thường sắm đủ vai, từ đầu bếp, trang trí nhà cửa, quán xuyến việc nhà và sẵn sàng lăn xả cùng đoàn làm phim và cháy hết mình cùng vai diễn.

Huyền/ Theo we25.vn

Nguồn:http://we25.vn/showbiz/bat-ngo-voi-cuoc-song-doi-thuong-cua-the-chot-thich-theu-thua-yeu-the-thao-va-nau-an-cuc-gioi-67893
Chia sẽ
Loading...